Mã và thông tin Trường Đại học Dược Hà Nội

A. GIỚI THIỆU

·         Tên trường: Đại học Dược Hà Nội

·         Tên tiếng Anh: Hanoi University of Pharmacy (HUP)

·         Mã trường: DKH

·         Loại trường: Công lập

·         Hệ đào tạo: Đại học - Sau đại học

·         Địa chỉ: 13 -15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

·         SĐT: (04) 382.54539

·         Email: info@hup.edu.vn

·         Website: http://www.hup.edu.vn/

·         Facebook: www.facebook.com/hupvn/

1. Thời gian xét tuyển

·         Phương thức 1: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.(Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

·         Phương thức 2 và 3: Đăng ký trực tuyến qua website của Trường Đại học Dược Hà Nội từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/6/2021.

- Phương thức xét tuyển 1

·         Thực hiện theo quy định và kế hoạch của Bộ GD&ĐT.

- Phương thức xét tuyển 2 và 3:

·         Phiếu đăng ký xét tuyển;

·         Scan bản gốc học bạ THPT;

·         Scan bản gốc Chứng chỉ SAT/ ACT, Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có);

·         Scan bản gốc Giấy chứng nhận đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh/ thành phố môn Toán/ Vật lý/ Hóa học, hoặc Giấy chứng nhận là thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia môn Toán/ Vật lý/ Hóa học (nếu có).

·         Thí sinh đáp ứng điều kiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

·         Không tuyển thí sinh dị tật, khuyết tật chân tay do đặc thù chương trình đào tạo có nhiều nội dung thực hành.

·         Tuyển sinh trong cả nước.

Nhà trường tổ chức xét tuyển theo 03 phương thức:

·         Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của trường.

·         Phương thức 2:

o    Phương thức 2A: Xét tuyển thẳng đối với các trường hợp các trường hợp có chứng chỉ SAT hoặc ACT.

o    Phương thức 2B: Xét tuy đối với học sinh giỏi các lớp chuyên của Trường THPT năng khiếu/ chuyên cấp quốc gia hoặc cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương.

·         Phương thức 3: Xét tuyển căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

- Phương thức 1: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Phương thức 2A:

·         Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế SAT hoặc ACT còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ.

·         Đạt học lực giỏi 3 năm, kết quả học tập THPT từng năm học của mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển ngành không dưới 8.0; THPT niên khóa 2018 - 2021.

- Phương thức 2B:

·         Thí sinh cả 3 năm lớp 10, 11, 12 đều là học sinh các lớp chuyên Toán, Vật lý, Hóa học của trường THPT năng khiếu/ chuyên cấp quốc gia hoặc cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương, niên khóa 2018 - 2021.

·         Đạt học lực giỏi 3 năm, kết quả học tập THPT từng năm học của mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển ngành không dưới 8.0.

- Phương thức 3:

·         Ngành Dược học: Đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học năm 2021 nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề do Bộ GD&ĐT quy định.

·         Ngành Hóa dược: Đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học năm 2021 của trường.

·         Thí sinh đăng ký xét tuyển có kết quả học tập THPT từng năm học của mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển không dưới 7.0.

5.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển

Xem chi tiết tại mục 8 trong đề án tuyển sinh của trường TẠI ĐÂY

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy năm học 2021 - 2022: 1.430.000 đồng/tháng.

Tổ hợp môn

Chỉ tiêu (dự kiến)

Theo xét KQ thi THPT QG

Theo phương thức khác