Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Bình Minh – Ninh Bình lần 2

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Bình Minh – Ninh Bình lần 2 mã đề 001 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài dành cho các thí sinh là 90 phút, việc thử sức thường xuyên với các đề thi thử Toán là rất cần thiết vì sẽ giúp các em biết được mức độ đề thi, đánh giá được năng lực bản thân và tiếp cận được các dạng toán vận dụng cao mới, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán:
+ Chọn khẳng định sai trong các khẳng định sau
: A. Cắt hình nón tròn xoay bằng một mặt phẳng đi qua trục thu được thiết diện là tam giác cân.
B. Cắt hình trụ tròn xoay bằng một mặt phẳng vuông góc với trục thu được thiết diện là hình tròn.
C. Hình cầu có vô số mặt phẳng đối xứng.
D. Mặt cầu là mặt tròn xoay sinh bởi một đường tròn khi quay quanh một đường kính của nó.
 + Chị Lan có 400 triệu đồng mang đi gửi tiết kiệm ở hai loại kì hạn khác nhau đều theo thể thức lãi kép. Chị gửi 200 triệu đồng theo kì hạn quý với lãi suất 2,1% một quý, 200 triệu đồng còn lại chị gửi theo kì hạn tháng với lãi suất 0,73% một tháng. Sau khi gửi được đúng 1 năm, chị rút ra một nửa số tiền ở loại kì hạn theo quý và gửi vào loại kì hạn theo tháng. Hỏi sau đúng 2 năm kể từ khi gửi tiền lần đầu, chị Lan thu được tất cả bao nhiêu tiền lãi (làm tròn đến hàng nghìn)? + Chọn khẳng định sai trong các khẳng định sau:
A. Phép quay bảo toàn khoảng cách giữa hai điểm bất kì.
B. Phép tịnh tiến biến ba điểm thẳng hàng thành ba điểm thẳng hàng.
C. Phép tịnh tiến biến một đường tròn thành một đường tròn có cùng bán kính.
D. Phép tịnh tiến biến một đường thẳng thành một đường thẳng song song với nó.

Bấm Link bên dưới để tải về: